Safe ba to inumin?

Ask ko lang po kung safe ba to inumin 28 weeks pregnant. reseta kasi ng OB sa center

Safe ba to inumin?
33 Các câu trả lời

Safe po ksi resita nman sau nung ob, nag take din ako nyan dalawang beses lng pero 1week Sana required kung inumin dalawang beses sa isang araw kso nag stop ako sa pag take naninigas ksi tyan ko tas na bukol after ko mag take nyan kaya nag herbal na lng ako

Kaka start ko lang uminom nyan kagabi sis hehe reseta din sakin dahil my UTI ako good for a week lang naman yung sakin twice a day po morning and evening 😊

yes. .may ibat-ibang klase kasi ng antibiotic and cefuroxime ang safe or preggy. .twice nga din aq nka.antibiotic dahil sa ubo and uti. .

yes, safe siya. nireseta din sakin yan kasi sinisipon ako. 3days ko lang ininom yan kasi nawala na din sipon ko nun eh. 😅

4y trước

para sa sipon po ba yan momsh?

kung reseta naman galing sa OB mo ok naman yan.. d naman yan bastabasta mg bibigay ng pra sa buntis

Nung niresitahn ako ng ganyan nunf nag ka UTI ako, hndi ko ininum. Nag buko juice nalang ako

Mommy, ganyan rin po nireseta sakin nung nagkaroon ako ng UTI 6weeks pregnant ako that time.

yan din po ininom ko 7wks plang si baby nun.. 1st check up ko mataas daw UTI ko..

safe tayo ng iniinom pero kakatapos ko lang nyan. clear na yung UTI ko. :)

yes sis kakatapos ko lang din mag take nyan ksi may sugar ako sa ihi ..