FEVER

Good evening mga moms 7week nako pregnant, Ask ko lng kung pwede ako uminom ng medice? May fever kasi ako 2 days na to. Ask ko din kung normal lagi masama yung pakiramadam ko. Thank u po.

3 Các câu trả lời

Safest medicine na pwede itake ng buntis is Paracetamol (biogesic) only. Yan po sabi ng ob ko, the rest icoconsult na muna sakanila, pero better sis wag kana muna mag take ng kahit anong meds kasi nakakaapekto lahat kay baby, lalo nasa 1st tri ka palang. Water therapy nalang po saka more fruits and vegies nalang.

Pwede po magtanong, kamusta na po ang baby mo ngayon? I am also 7 weeks ngayon at nilagnat ako ng 38C, natatakot ako baka may masama mangyari kay baby.

Much better na wag umiinom ng kahit anong gamot na hindi niresta ng ob mo.