36weeks and 2days

Good evening mga mommies ask lang po if normal lang ba yung pananakit ng puson ko. Lately kasi laging nasakit puson ko tsaka balakang ko. Sa una kong baby di naman ako nakaramdam ng ganito. 36weeks and 2days na po akong buntis.

1 Trả lời

kung sumasakit puson mo mumsh dahil may ginagawa ka, normal lang po need lang po ipahinga yan, pero kung sumasakit po sya kahit na nakarest kayo,need nyo po iinform sa OB nyo yan then observe po kung may bleeding and contraction pag sumasakit,if wala naman po, rest po kayo lagi, lagay po pillow sa likod, and pillow inbetween legs tas taas po legs lagi kung uupo.