2 Months Pregnant?

Good evening mga momash. Ask ko po like payat po ako 43kg lang ang timbang ko sa edad na 19. Maraming nakakapansin na mas lalo akong pumapayat. Im pregnat and imbes na tumaba. Pumayat ako lalo. Sa tingin ng madaming tao dito sa lugar namin. And for me parang wala namang nagbago payat parin. Pero yung payat na nga ako tapos sasabihan ka ng mga tao na mas lalo kang pumayat parang bumagsak daw yung katawan ko para akong may sakit. May ganon po ba talaga klase ng pagbubuntis? First time mommy po ako and I don't have any idea about sa pagbubuntis mahina immune system ko. Since bata pa di po kaya ako mahihirapan kapag dumating ang time manganak ako?. Sana po may maka sagot. - Tia mga momsh..❣️

2 Months Pregnant?
97 Các câu trả lời

Ako din memsh😔10weeks .palang din pero halos Wala Kong gana kumain ,sinusuka ko nalang din minsan 😔pero pinipilit pa din para Kay baby .

Hayaan mo sila. Kung ano lang sabihin ng ob mo dun ka makinig. Meron talagang mas pumapayat, meron din tumataba lalo. I open up mo sa ob mo

Ako nga momshie 45 timbang ko 5months preggy hayaan mo lng ung mga bashers ganun tlg buhay😁 basta ingat lng always kyo ni baby❤🤗

Ako payat. Payat magbuntis, payat after manganak. Maraming gusto ng ganyang katawan. Hehehe. Basta wag lang sobrang payat. 🤩

ok lng po yan momshie 🤗 bawi kain lng. ako first-2nd trimester d nag gain weight, neto lng pg tung2 ko ng 3rd trime. hehee

Normal lang yan momsh. Ganyan din ako namayat sa first trimester. Hala, nung 2nd na ayun na, magtatakaw kana talaga.

Normal yun . Ako pumayat dn ng sobra dahil pag time na naglilihi at yung sinisikmura . Ayoko kumaen kaya puampayat

Same here 40 kls nga lng ako nung first 4 months of my pregnancy. Pero ngayon n im in my 7th month 54 kls nako.

Eat healthy food lang Momshie laying isipin na hindi Lang ikaw Ang kumakain pati din si Baby. No to alcohol

It's normal antayin mo mag 2nd to 3rd tri ka lolobo kadin makakabawi kana weight kase dati ganyan din ako