Ask

Hi Good evening mga ka momshie.. Tanong ko lang po kung sino yung mga Tga Las Pinas Area dito, Itatanong ko po sana kung Pwedi po ba gamitin yung GreenCard sa Ospital if manganganak na? May nakapagsabi po kase sa akin na kapag may GreenCard ka mas malaki ang Discount ng bill sa Ospital. (Sana po may makapansin) BTW PerpetualHelpMedicalCenter po ako nagpapacheck up at manganganak.

1 Trả lời

Sa LPDH pwde mo magamit ung green card mo. Pinsan ko sa LP nagamit nya greencard nya sa panga2nak. Ask ka sa admitting kung pwde jan sa perpetual mamsh

5y trước

Las pinas doctors hospital