CS mommy cold or hot water?

Good evening s mga CS po nag babasa n po ba kayo using malamig n tubig s gripo ? or need po tlga n lahat ng gagamitin natin n water pati pang hugas ng kamay pang wash ng fem. area eh is may mainit n halo. kase daw pag nag malamig na lalamigin daw po ang ang pakiramdam lalo ang tahi ? ##firstmom #CsDelivery

5 Các câu trả lời

always po na patay sa lamig po yung ipangligo mo mommy. yung akin till now nagmamainit na tubig padin ako dahil sa lamig ng panahon. malamigan lang yung tahi ko talagang kumikirot.

Yung 1st week ko pag naliligo may hot water talagang kasama pero pag nag bbrush or hugas ako ng kamay sa gripo lang talaga.

2y trước

Mam pag po s fem area water lng din s gripo o bidet gamit nyo?

for bathing lang ako lukewarm water ( cs 2017) for handwash and others direct from tap

Hot water po ako nun sa pagligo. the rest, ung normal temp lang

no neednkung mainit sakin kahit ano