nagtake ako nag rexidol ,ilang oras bago mag pa breastfeed ?

good evening mamsh breastfeed po ako , then nagtake ako nang rexidol ,, ilang oras po bago ako magpa breadtfeed uli ? sana masagot po , salamat

1 Trả lời

Kapag I have headache, fever or any pain, Paracetamol or Biogesic lang po ni rerecommend ng doctor ko for pain reliever nung ngpapa breastfeed pa po ako kasi yang Rexidol po may Caffeine po matapang daw po kasi yan