Breastfeed

Mga mommy sino dito nag breastfeed? Tanong ko lang ilang oras pagitan ng pag papadede nyo kay baby? I mean ilang oras bago ulit sya magutom?

22 Các câu trả lời

well depende po un sa baby, kung newborn pa kelangan every 2hrs dedede siya or in demand un..may iba kasi pasaglit saglit pero oras oras naman. tapos pag infant na every 3-4hrs na. sa case namin ni lo ko nung newborn palang siya every 2hrs or in demand siya, may mga times na pasaglit saglit lang pero every hour siya demedede, ngayon infant na siya every 3-4hrs pag gabi hanggang magdamag pero pag umaga hanggang hapon every 2hrs or pag gusto niya

5y trước

sa una lang yang momshie pag newborn pa ganyan talaga, ako din nung newborn si baby every 2hrs siya pero nung infant na siya nagbago oras niya at tumagal ang tulog

Baby ko 3 months old na sya now. Every 2 hours ko sya pinapabreastfeed. Medyo nagworry ako nung una kasi 7.3 kilos na agad sya which is average ng 5months old na baby. Pero sabi ng doctor samin there's no such thing as an over weight baby. Ska breastmilk naman ang tinatake nya so di namin sya binibigyan ng limit 😊

Kung newborn 2-3hrs dapat dumedede. Pero kung gusto pa niya kahit wala pang 2hrs go lang. Feed on demand, unli latch pang padami ng milk.

Yung baby ko every after 2hoursm pero now na nag 1month nasiyaminsan naabot na ng 3hours basta napasarap tulog niya.

Hi mommy.. sabi ng pedia ko po b4 recommend nila na every 2hours poh ngaun kng kelan lng nya gsto mg dede.. 😁

depende po sa demand ni baby. basta may sign ng hunger cues. wag na hintayin ang 2-4 hours.

Dapat 2-3 hrs pero kung may growth spurt si baby minsan every hr or every 30 mins

Ang recommend sa akin ng pedia ko 3hour ang pagitan ng pagpapadede ng baby

sa akin po kung kaylan lng po sya humingi dun ko lng po sya papadedehin

Anytime kung breastmilk siya. Kung formula dapat every 2 hours.