Suggest

Good Evening, Im 4months preggy ganyan po ba talaga kaliit ang tyan ng 4months? Para kasi siyang maliit e ?? Then sumisiksik po siya sa puson ng tummy ko medyo masakit kasi sya ? First time mom here ❤❤

Suggest
35 Các câu trả lời

Sakin nga po di halatang buntis nung 4 months hehe. Biglang laki nung 6 months

Mas maliit yung akin sis nung 4mons palang as in parang walang baby hehe

Ok lng po yan mommy usually 5-6months lalaki baby bump natin.. 😊

Sa akin 5mos na lumaki tiyan ko.. una parang bilbil lang po ee

Same here 4months na sa pangalawa ko mukang busog lng hehe ..

5 months na po ako next week mas maliit pa po yung tiyan ko

compare sa tiyan ko mommy 😅 parang busog lng hehe

Maliit din po tyan ko.. Parang same lng din sa inyo

Yes po, 5to6 mos yata tyan ko dati ganyan kalaki

Yes po normal lang po yan ganyan din sakin eh☺