Discomfort

Good evening guyz. Yung 2weeks old na baby ko utot siya ng utot tapos parang ang sensitive niya ngayon at parang iritable once a day siya pumupo ngayon. Tapos parang ire siya ng ire na hindi matae. Ano kayang pwedeng gawin? Bilang nanay at first timer nakakabahala kase. Thank you.

1 Trả lời

Normal po sa newborn yung ganyan, ftm din po ako and ganyan din baby ko nung newborn sya 😊 nakakagulat nga ang utot nya kasi sobrang lakas, akala mo malaking tao na 😂