Pananakit ng kanang balakang at di makalakad ng maayos.

Good eve!ask lang po ako ng advice baka po may nakaranas na sa inyo.30 weeks pregnant na po ako today and nahihirapan po akong ihakbang ang kanang paa ko pag naglalakad gawa ng masakit po ang kanang balakang ko.ano po kaya pwedeng gawin para maibsan/mawala na po ang sakit.salamat po sa mga sasagot.Happy New Year po!#1stimemom #advicepls

1 Trả lời

ipahilot mo sis ung paa mo o balakang . pero search ka muna kung pano ung way ng pag massage

4y trước

okay po.thanks.