can't walk

ask ko lang po ano ginagawa pag masakit balakang. di po kasi ako makalakad ng maayos. di ko po malakad yung kanang paa ko dahil sa sakit ng balakang ?? nahihirapan po akoooo ngayon. para akong lumpo ???

1 Trả lời

iwas po kau s pagupo or pghiga sa mga mtitigas na upuan, dpt lging my foam and pg hihiga po kau lgyan nyu unan ung balakang nyu, pra kht ppnu mbwasan ung skit

6y trước

yes po sa malalambot naman po ako nahihiga. now paggising ko nawala naman po sakit. mejo nakakapaglakad na din po ako. salamat :)