Suhi

Hi good eve.. Share ko lang kasi 35weeks and 3days na akong preggy. Pero suhi or breach pa rin and posisyon ni baby. Ayoko ma cs. Anu ano mga dapat gawin para umikot si baby? And safe ba ung mga sinasabi nila na pwede daw ipaikot ung bata para maitama ung posisyon? Thank you sa mga sasagot.

1 Trả lời

Hindi po advisable ang hilot mommy kung yon yung tinutukoy nyo na pampaikot kay baby. Let your baby listen to music po tapos ilagay nyo yong speaker or phone o kung ano man pong gamit nyo sa may puson nyo po para umikot si baby. Pwede din po yung ilaw sa flashlight itapat nyo po sa tummy nyo tas i direct nyo po sa baba ng tyan nyo para sundan ni baby. 😊