Just asking lang po

Good eve po mga mommy like me here..ask lang po if my mga mommy po ba dito n nakaka experience ng laging ngsusuka at nangangasim ung tyan? tpos constipated din madalas kasi ganyan po nararanasan ko ngayon, I'm 10 weeks pregnant actually may anak nq 10 years old n pero di nmn ganito ung pakiramdam ko nung nagbuntis ako sa unaang anak ko...sana po may makasagot..thanks and godbless

1 Trả lời

Nasa 1st trimester ka sis,normal lang po yan kase stage ng paglilihi. Baka sa first baby mo di mo naranasan yan tas ngayon lang.