CS mommies

Good eve mga momshie..ask ko lang po kung ano ano po ung mga naging epekto sa iyo pgkatapos nyo maCS..i mean yung mga nararadaman nyo na di nmn ganun dati..may naging msakit ba sa ktwan nyo..or mbilis mapagod.. Salamat po saxsasagot.

1 Trả lời

Mas mabilis mapagod tapos hindi makagalaw ng maayos dahil sa opera tapos nilalamig yun sa akin meron pa pla mas nagiging makalimutin

5y trước

Akala ko ako lang..nkktkot kc..hehe mhal kc pchek up.. Un lng nmn iniinda ko.. Salamat.