Eating Problem

Good day TAP Parents! Si baby incoming 2yrs.old and nag-ipin po siya nitong wednesday then nilagnat, nagsuka ng milk (twice), then puke yung poop niya. Then napansin ko after wala siyang gana kumain eh, ang sagana niya noon especially rice. What to do po kaya?

1 Trả lời

Naglalagay na po ba kayo ng teething gel? Para sa pamamaga ng gums po yun if nag iipin. Bigyan nyo din po ng cold fruits like pakwan para masoothe yung gums nya. If babalik po nag lagnat monitor nyo po and if tumaas contact pedia agad. Para sa food, normal po magtamlayin if may nararamdaman syang sakit. Even po milk tatamlay yan. If hirap po pakainin kahit po maglugaw kayo para madali po nya malunok parang aroscaldo po or champorado try nyo if kakainin ni baby.