Poor Appetite

Hello! Recently Lo had tonsillitis, then ngayon naman nagka sipon. Dati na sya picky eater ngayon walang gana. Water and Milk lang mostly pa konti konti pa sa Milk. ? She is taking vitamins naman po and meds. Pero eating talaga niya problem ko. So frustrated na since bumaba na timbang niya. What to do? ?

1 Trả lời

Ipacheck up mo ulit sa pedia. Baka sa vitamins yan or need antibiotics sa sores ng throat nya.

5y trước

Yes po nag antibiotics sya for tonsillitis. Naka follow up check up na kami and blood test, normal naman. Kaya di ko alam kung dahil din sa sipon niya kaya wala syang gana up to now. Thank you po sa advise Mommy.