Naguguluhan Ako!!!

Good day!!! Share ko lang po mga mommy and advice na din po!!!... Ang pinaka last na nagkaroon ako ayy Nov.29 last year, last June 02 ang una kong chekup, so dapat pa 7 or 7 months na ako and ang due date ko ayy september base dun sa count ko, tapos ng recommend ang doctor na mag ultrasound ako, and sa ultra. Ko is 18 weeks palang and ang due date ko os Nov.14 . Ng worry ako kase ang layu ng agwat regular nmn ako, sabi ng mga parents namin sundin ko parin ayy yung counts ko. Advice po kasi na lilito tlga ako

1 Trả lời

Mas accurate po ang ultrasound sa pagcheck ng age ng baby...