Curious lang poh ako

Alin poh dun ang susundin ko? Yung count ng last period ko or yung ultrasound poh? mag kaiba kasi . Akala ko 16 weeks na baby ko tapos ang due date ko Feb 22.. Tapos kanina sa ultrasound ko AOG 14 weeks and 2 days palang si baby tapos due date ko March 9 2021

2 Các câu trả lời

May 3 weeks difference ako sa EDD before mommy via LMP and first transvaginal UTZ. Sa LMP before 9 weeks na ako, sa first transvaginal ultrasound ko is 6 weeks pa lang. I asked my OB kung anong EDD ang susundin ko just to be clear. Yung OB ko po is nagbase sa first tranvaginal utz ko dahil mas accurate daw po yun according to her. May mga OB kasi na nagbabase sa LMP, while others naman po is sa first TVS kaya it's better to ask your OB to avoid confusion din po.

LMP Kung regular ang menstruation at sure ka sa huling regla mo. Hindi talaga magtutugma sa Ultrasound kasi base yan sa laki ni baby, mostly kapag ultrasound mas advance, meron din naman dahil maliit si baby, nalelate ang edd. Basta sa LMP mommy +/- 2weeks sa duedate possible labas ni baby.