Family Planning

Good Day ???Pwede na ba mg family planning kahit di pa po bumabalik ang monthly period mixed feeding din ako and last month ngkaroon ako pero 2 days lang di ko alam kung monthly period na po ba yun or hindi CS din ako sa baby ko turning 6 months thanks po

4 Các câu trả lời

Not sure momsh kasi sa case ko nagkaron na ako nung pmunta ako sa OB at nag ask tungkol sa family planning. Pwede po kayo mag ask sa center ng baranggay nyo momsh or visit po kayo kay OB para maiexplain na din mga methods ng fam planning.

Pwede mommy, You can ask your ob po the recommended method of family planning for you since mixed feed ka kay baby.

yes po pra maaga maiwasan na msundan agad si baby

Yes. Ask your OB abt it