medicine

Good day po..sadyang po bng nkakahilo at nkakaantok pag ngtatake ng heragest???

7 Các câu trả lời

Yan din nireseta sakin ng ob ko. Pero isang beses ko lang siya ginamit. Pinasok ko siya sa keps ko. Kasi pwede siya oral or ipasok sa keps. Pag tinake daw talaga may kasamang hilo. Dami ko pa nyan dito. Di ko nagagalaw.

Currently taking heragest, at wala nman akong nararamdamang antok.. hehehe baka yan lang po cguro ang mechanism ng katawan mo sa pag accept ng meds mommy..

Para san po b ung heragest?normal lang po b ung may white discharge at prang oily xa??

Normal lang po b ung may nlabas n mawhite tas medjo oily..

Yes po. Nahihilo po ako dati. Yan din kasi rseta ni OB.

Yes po nkakahilo yan..kaya pinapalitan ko sa OB ko..

Sabi po ng ob ko dati. Sa pag take ng heragest pwedeng oral or vaginal. Pag daw po oral at nahilo. Ilagay nlng daw po sa pwerta. At ang result din po nun is may white discharge nga po. Pero ako d naman ako nahihilo nung nag ttake nun kaya orally ko sya tinetake.