Pain sa lower left side

Good day po....first pregnancy ko po at currently nasa 8 weeks n ako....ask lang po ako normal po b mka experience ng pasumpong sumpong n kunting pain sa left side po ng puson ko....hnd nman po masakit n masakit kundi parang mild n kirot lang po....at sometimes po my lowerback pain din ako....wala po kc tumatanggap n hospital for check up dito sa amin....mesdyo worry din po ako...

3 Các câu trả lời

Mommy Alma, kmusta po kayo ngayon? Kmusta po pregnancy ninyo?