Pain sa lower left side

Good day po....first pregnancy ko po at currently nasa 8 weeks n ako....ask lang po ako normal po b mka experience ng pasumpong sumpong n kunting pain sa left side po ng puson ko....hnd nman po masakit n masakit kundi parang mild n kirot lang po....at sometimes po my lowerback pain din ako....wala po kc tumatanggap n hospital for check up dito sa amin....mesdyo worry din po ako...

3 Các câu trả lời

Ganyan din ako nun.. nung nagconsult ako sa ob sabi dahil daw nag eexpand ung uterus ko pra i accommodate ung lumalaking baby.. minsan pa nga ung sakit na nararamdaman ko ung gumuguhit sa puson.. lagi din sumasakit likod ko nun..

4y trước

Thank u po...na less po ung worry ko...

Hi momsh.. Ganyan din po ko noon.. Binigyan ako pampakapiylt ng OB ko.. Ung duphaston ba yon... 1week lng ang reseta niya sa akin nian..

4y trước

You're welcome po.

Mommy Alma, kmusta po kayo ngayon? Kmusta po pregnancy ninyo?