pag susuka

Good day po.. 1st time preggy po ako hingi lang po sana ako tip or advice 10weeks and 4days po ako pregnant madalas po ako nag susuka at parang bloated pero water na maasim po sinusuka ko.. help po thanks nakakapang lambot po kasi.. ?

8 Các câu trả lời

normal lng po yan. 10 weeks dn ako .. simula first month ko, everyday suka ako. nung nagresume nako sa work last week, everyday suka padn. minsan nsa work pa nga ako e. 😅 bsta kpag nagugutom ka, kumain ka. hndi pwede nlilipasan ng gutom ang buntis. tapos more water. then pakakain mo, kumain ka ng matamis or inom ka malamig na tubig pra di ka masuka ng alanganing oras. usual kasi na suka is every morning..

Same tayo sis, 12 weeks na ako kahit tubig sinusuka ko lahat ng ipasok ko sa tiyan ko sinusuka ko kulang na lang isuka ko pati bituka ko. Sobrang hirap niyan now ko lang na discover na inom ka lemon juice na may kaunting asukal at maligamgam o kaya sipsip ka ng lemon kahit slice lang nakakawala ng hilo at pagsusuka. Stay Strong po!!

ganyan talaga yan.dumating nga sa punto na binubuhat na ako ni mister ko dahil maghapon ako nagsusuka di na halos makatayo sa sobrang selan..pabili kalang ng fruits na gusto mo kainin,at mag tubig lagi para hydrated lang..2months until 4 sakin nagkakaganyan ako.

normal lng po yan ako nga hinang hina na ko kakasuka pero pinipilit ko pa ding kumain tsaka matamis tlga hanap ko nun

Ako nga kapag kumain tas uminom ng tubig tsaka nasusuka 😅 kapag kayang hindi isuka pinipilit ko hahahah

basta pag ayaw ng tiyan ko di ko na lang kinakain maghhanap ako ng mas gusto ko kainin para di lang magsuka

normal yan mamsh nasa 1st trimester ka kc which is lihi period kontis tiis lang 2nd trimester mawawala nadin yan

5y trước

Thank you po 😉

Normal yan. Ganyan tlaga pag buntis wlang.gamot jan or remedy