iugr

Good day po sinu pong nakatry napo nagbuntis na maliit po si baby sa tiyan.. 34weeks and 3days po akong preggy pero nakita po sa bpp ultrasound na hindi po naggain nga weight si baby..maliit daw po siya... Patulong naman po kung anong mga tips gawin kasi diko po maafford magpa doppler velocimetry.

2 Các câu trả lời

Ako sis mag 34wks na din at maliit daw. Basta healthy ok lang naman. Pagkalabas na lang babawi sa paglaki. More veggies at mas madalas ako kumqin ngayon.