Good Day. Maliit daw po si BABY

2 Các câu trả lời

paranf hindi naman masyado. appropriate for gestational age. pero take more protein, drink your maternal milk pra mas lumaki si baby

same situation, 24 weeks na dapat pero nung sinukat ni doc 22weeks lang siya.

2y trước

kumain po ako ng kumain 😂 ayun pag labas ni baby damboo, base sa ultrasound 36 weeks lang ako, ayaw pa maniwala na naglalabor nako, pagcheck sa akin 4cm na ko, wala pa schedule ko for cs pero palabas na si baby, feeling ko tama yung unang ultrasound yun dapat yung sinundan ni ob.