Nadulas sa Banyo

Good day po sino po nakaranas dito nadulas po kasi ako sa banyo lagapak po pwet ko then tumama sa Inidoro yung balakang . Ano po nangyare kay baby? malikot naman po baby ko sa tummy ko , pero sabi po ng kapitbahay mabibingot daw po baby ko? 5 months pregnant po salamat.

9 Các câu trả lời

ako po sa 1st baby ko 7mos.na kung preggy nun nag collapse ako sa daan nagising ako nagkakagulo na mga tao sa paligid ko dinala ako sa hospital ok nman ang result sabi ng kapitbahay nmin observe ko daw sarili ko kung magkakaspotting ako kung wala daw wag daw akong mag alala napanatag nman ako sa awa po ng Diyos maayos po ang baby ko na lumabas walang deperensya...

ako na slide din pero kaliwang pwet lang..nag request talaga ako ng ultrasound..sabi ng ob ok lang naman daw as long as walang bleeding na nagaganap at tsaka protected naman daw ang baby sa loob ng tiyan..monitor mo nalang movement niya mommy..

di po nkakabingot ang pagkadulas momsh..sa genes po yun...buti naman wla nangyari kay baby..but I will still recommend an ultrasound just to be on the safe side

myth lang po yan. Better consult your OB po para macheck kung kamusta si baby nyo. Para mapanatag kayo. 😊

pacheck po. ako nun nadapa naman, pinainum ulit akong pampakapit. ok naman po ai baby.

Hindi po totoo yun mommy. Pacheckup ka nalang po para mamonitor if okay si baby.

Naku wala po kinalaman ang pagkabingot ng baby sa pagkadulas mommy. 😅

pacheck up kapo para sure Kung anong nangyare

di yun totoo bakit ako nahulog pako nun