pcos

Hi good day po.. sino na pong nabuntis dito na may pcos? Kwento naman po. Kase ako gusto ko pong mag ka baby. Kaso may pcos ako..

48 Các câu trả lời

May PCOS din po ako. Nagpa-alaga ako sa OB. Kaso it took 3 OB-Gynes, and 3 types of pills para lang ma-correct menstruation cycle ko. Yung last pill na ininom ko ay "Yaz". Medyo pricy pero okay lang kasi gusto na naming magka-baby talaga. However, hindi pa rin ako nabubuntis kahit okay na mens cycle ko. Then I heard something about vitamin D (FernD) na tinatawag din nilang miracle pill. Marami na raw natulungang pamilyang makabuo. After less than a month of taking vitamin D, we got pregnant. So happy to have a mini me. 🥰 Thanks to God for answering our prayers.

I was diagnosed year 2012. Nag duphaston ako it didnt work. Ireregular pa din menstruation ko. Then nag pills na ako noong 2018, then stopped after 2 mos the got pregnant the ff month.. pero im not healthy back then and got miscarriage. A year after.. a friend of mine encouraged me to take glutathione capsules, had my menstruation monthly and I practiced LCIF for 3 mos. From 86kgs to 76kgs in 3 mos. (Not bad at all hehe) at 4th month I got pregnant. A healthy 35weeks baby boy.

Hi po sis... Ako po may PCOS. Nag pa check up last May 2019 daming test ginwa skin nung OB tpos gamot din. Tpos after 2 weeks nag punta ako sa ibng OB then pina stop skin ung pag inom ko nung bngay n gamot then bngyan nya metformin lang then diet lng... Advised nya skinn balik ako after 2 months gusto nya buntis nko... Aun after 2 months na delay nko ng 6 weeks the nag PT ako positive sya...and now im 27 weeks and 6 days preggy... Pa consult k lang sa OB po...

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Search mo po itong product para malaman mo po kung gaano siya kaeffective lalo na po sa case mo po at gaano na po karami natulungan po.

Me. I was diagnosed last nov 8, 2019 may pcos ako sa right ovary ko po, then pinag-take po ko ng duphaston at metformin. Nov 22 nag-try po ko mag-pt since may nangyayare po samen ng jowa ko and sa loob po nya pinuputok kaya akala po namen is di po ko mabubuntis gawa po ng pcos ko. Nag-positive po sa pt ko, then pinag-transv po ko nakita po don na 6 weeks na po kong buntis. Mag-pray ka lang po walang imposible kay god 🙏

5y trước

Yup kht aq ala nmn aq pcos ngaun q lng nlaman nung ngpatransvaginal aq kc buntis aq ng 6 weeks tapos my pcos aq on the left sabi ng ob q pray lng daw aq

Me.. Diagnosed Pcos Both ovaries last Aug 2018, pinag pills ako for 6 months then tinigil ko na after.. then last jan to may 2019 hindi ako nagkamens.. kala ko bumalik si pcos but to my surprise buntis pala ako . 18 weeks 5 days na si baby nung unang prenatal check up. Thanks God malusog sya even though late na namin nalaman.. khit nag cocomute ako dati standing tpoa npila pa sa mga sakayan..buti makapit sya.

Ako may pcos ako both ovaries pa tas retroverted pa, nag diet lang ako nag lowcarb ako pero di ako pinag pills folic acid lang metformin at glutha lang nireseta saken. Pero 2 months na akong delay, tas nag pa serum ako pero negative august 14 nung nag patest ako. So dedma lang, pero iba na nararamdaman ko katapusan ng august nag PT ako positive na. Diet lang sis, at lowcarbs exercise din tas folic acid

Me! 🙋🏻‍♀️ Nov 2018 nakita na PCOS po ako both ovaries. Then nag paalaga ako sa OB. May March 2019 po left ovary na lang ung Pcos ko. Then pinag althea pills po ako ni ob para maayos un mens ko then May 2019 NORMAL OVARIES na po ako. Tapos nag follicle monitoring kami ni OB then last August 2019 nabuntis na po ako. I am currently 25 weeks pregnant. Pray pray lang po Mommy and tiwala kay Lord.

I was not diagnosed of PCOS, but since 2011 'til May last year irregular yung menstruation ko. Minsan 6 months ako di dinadatnan. May din last year I decided na mg diet kasi obese din ako. Ng Low carb/Keto diet ako. After a month nung ng start ako mag diet, yun na every month na yung menstruation ko. I lost 25 KG. And now, I'm 9 weeks preggy. ☺️

may pcos po ako pero di ganon kalala although, di pareparehas ang date ng mens ko dahil laging delay ng 1 week to 2 weeks every month, iwas sofdrinks po tayo, at green tea and black tea lagi ko nainom minsan may ginger sa tea, ofcourse wala dapat alcohol or cigarette avoid po yun. saka fruits lagi at vege , at mag bawas ng timbang kahit 2kg