Panglinis ng mukha.

Good day po sa mga momies jan, tanong ko lang po kung may ginagamit kayo sa mukha nyo? Kasi dumadami na tigyawat ko din nangingitim na din. Kung meron, ano po pwede para sa gaya nating mga buntis?

1 Trả lời

Thats normal po, mawawala din po yan pagkapanganak pero if you want to use some certain products, go for naturals po and check the label first if it doesnt have any chemicals na bawal po sa buntis. You can also ask your OB. Ako kase, kung ano gamit ko bago mabuntis, yun paren ang gamit ko until now, pagkapanganak ko :)

4y trước

May iba po kasi na may mga toner silang ginagamit para di dumami mga tigyawat nila.