pwede na po bang kumain ang baby ki

good day po pwede na po kumain ng cerelac baby ko 5momths palang po siya pero mag 6months na po siya sa 26 ok lang po bang pakainin na siya ngayon? salamat po and respect po

2 Các câu trả lời

hindi pa although you can introduce taste using fresh vegie juices. Umpisahan mo sa Bitter, next is Sour, then Salty and lastly Sweet. Every 3 days palit ka ng taste. Unahin mo talaga bitter para di mapili sa pagkain si baby.

wait na lang po mag 6 mos si baby if hindi naman as advise by your doctor na earlier magstart sa complementary feeding.💙❤