Squat at walking

Good day po. Nung last visit ko po sa OB ko nakapag decide na kami ng partner ko na magpa cs na lang dahil po may myoma ako at hypertension at 36 years old na rin po ako. Ang sabi po kasi ng doctor hindi nya ma e-ensure na mag normal delivery ako pero tutulungan daw po niya ako kaya kami ng partner ko pinag isipan po talaga naming mabuti ito. First baby po kasi namin. Tama po ba ang desisyon namin at if scheduled cs po kailangan pa rin po bang mag walking at squat. Salamat po sa mga sasagot mga mommies. 🙏🙏🙏

2 Các câu trả lời

Tama mi pa cs ka na lang po. Kasi considered high risk po pregnancy mo. Kahit di ka na magpatag tag mi.

2y trước

Ty my