Scheduled CS

Hi first time mom here. Question po if mag pa book ka po ba nang scheduled CS at nakaya mong mag normal delivery. Wala ka po bang babayarang extra sa hospital? Or pwede po ba ma cancel ang scheduled CS just in case? Sana ma answer po. #scheduledCS

2 Các câu trả lời

usually po eh pag first time mom eh pinaglelabor or pinagtatry munang magnormal. sadya po bang ini-advise ni ob mo na CS ka?

6mo trước

Oo sina suggest nang OB na mag scheduled CS. Pero gusto ko talaga mag normal. What to do? Pano niyo nalaman na kaya? Ayoko kasing mag emergency CS

ano pong reason bakit ka cs, mommy?

6mo trước

Since elementary na hihimatay ako pag sobrang init or masikip ang place. :(