Pills and Do

Good day po. Nagstart po ako mag pills nung first day ng mens ko nung last. Sept. 21 and iba iba po oras ng inom ko ng pills. Minsan late ng 1hr minsan nman advance ng 1hr tulad po kahapon napaaga inom ko. Ngayon morning po. Around 4am kmi ng do at sa loob nyo po nailabas. My possibility po bang mabuntis ulit ako? Cs mom po ako at turning 3mos plng baby namin. Salamat po.

1 Trả lời

Yung nabasa ko po basta within 3 hours ng usual time na tinetake mo, ok pa sya. Pag lagpas 3 hours, need na back up method ng 2days.