OVULATION TEST KIT

TTC KAMI.. FIRST TIME KO GUMAMIT NG OVULATION TEST KIT.. ANYONE NA NAKAGAMIT NITO.. ANO PO SA TINGIN NIO.. POSITIVE OR NEGATIVE? PERO DUDA KASI AKO I THINK ITS NEGATIVE... OR ANYONE NA MARUNONG BAKA PWEDE MAGPAGUIDE.. THANK YOU.. BTW 2ND ROUND NA KO NG CLOMID..

OVULATION TEST KIT
3 Các câu trả lời

Gumamit din po ako ng ganyan maganda kung samahan mo po ng temperature check. Tska everyday ovulation test starting day10 para macheck kung nag oovulate ka medyo magastos nga lang pero atleast makikita mo yung progress. Tingin ko po negative dapat mas darker pa ung line. Pero continues contact lang din po. Good luck po 😊

4y trước

May pcos po ako. Pinag take ako ng duphaston para maregular ung period ko. Ung first OB ko pinag clomid ako kaso hindi nya ko namanage ng maayos regarding sa fertility kaya nirefer nya ko sa specialist (BTW hanggang 100mg lang ako sa clomid hindi pinasagad ng OB ung dosage sakin). Nong lumipat ako ng OB na infertility specialist bago ako bigyan ng meds madami munang mga laboratories kasama na dun ung husband ko para masigurado tska mga history. Ung pang 3rd session sa awa ng Dios naka buo na. Muntik na din kami mag undergo ng IUI dahil nakita na manipis lining ko kaya hindi kumakapit ung mga nakaraan. Tska samahan ng madaming dasal din talaga at sumunod lang sa mga payo ng infertility specialist OB. Super hands on din ng bago namin OB.

Parang positive pero hindi ko pa natry yan

4y trước

Pa alaga po kayo sa Ob 😊

sis ngbuntis po b kyo sa clomid??