Pagbubuntis

Good day po! Nag Do kami nang girlfriend ko dalawang bisis po at naipasok lahat SA Loob! Tapos Kinaumagahan Nagkaroon Sya ng regla Mga 5 days ang tinagal tapos after 6 days palagi Sya nahihilo at parang naglilihi Sya, gumagamit nman po Sya nang Contraceptive pills! Possible bang buntis Sya 😊

2 Các câu trả lời

KUNG HINDI NA KAYO NAG SEX AFTER MENSTRUATION NIYA, NDI SIYA BUNTIS. PERO MAY INSTANCES DIN NA NABUBUNTIS PAG NAGSEX NG MAY REGLA. PAG HINDI XA NAGKARON NEXT MONTH, POSSIBLE BUNTIS NA PO SIYA.

2y trước

OKAY. BAKA DEHYDRATED OR PUYAT OR GUTOM LANG KAYA MASAKIT ULO AT NAHIHILO PARTNER MO.

Negative na mabuntis po if after sex, niregla agad. baka effect lang ng pills yan sa kanya kadi ang pills may hormones yan nagcacause ng hilo, suka etc.