mga mami pasagot naman po

ganto kaso yun mi sept last ko contact pero hindi pinasok sa loob and wali din ejaculation tapos sept 27 talaga ang datingan nang mens ko pero pero dumating sya swpt 24 uminon din ako nang vitc pineapple tapos black coffee tapos napaaga ang mens ko naging 24 sya mild din ang cramps nya hindi gaya nung dati na masakit talaga ang puson ko first second third days nakakapuno sya pads pero malaki ang mga bloodclots nagbubuo ang mga blood nya hanggang ika fourth yun na yung pinaka heavy dun na sya naging heavy na may mga clots na tapos naglast sya nang 7 days tapos nung oct naman ganun din 4th day pinakamalakas pero super dami buong dugo kaya konti lang sa pads kasi sumasabay sa wiwi ko yung mga blood naglast sya nang 6 days nagtataka lang ako kung period ba talaga yun yan pong nasa pic ang blood 😊super stress din po ako nakailang take nako nang pt kasi almost lampas 1 month naman na all negative po

mga mami pasagot naman po
24 Các câu trả lời

una. hndi naman pala pinasok so wala talagang mabubuo. pangalawa. magkasunod na buwan ka nagka mens. pangatlo. halata naman na mens yang nasa pic. pang apat. kung paulit ulit ka ng tanong d2 sa app, pumunta ka nalang sa doktor. baka sakali doon ka magising sa face to face na usapan. kung nanti trip ka d2 itigil mo na yan. maawa ka sa mga mommies na buntis. nang-istress ka ng mga buntis d2. kung wala ka magawa sa buhay mo, mag ala-sisa ka sa labas ng bahay nyo. tawagin mo c crispin at basilio.

2y trước

Sa itchura ng napkin mo parang nababad na yung pekpek mo jan kasi pinatagal mo sa pekpek mo. nagiging ganyan kaitim pag matagal nakasuot

not all cycles kasi parepareho the entire year Sis.. kung niregla ka last month ng may cramps at maliliit na clots, then sa next month niregla ka ulit pero walang cramps, walang clots, normal lang yun... Negative ka sa PT, di ka nga buntis kasi 2 months magkasunod na niragla ka. sadyang magkakaiba lang ang cycle each month kaya dont expect po na pareho yung pagreregla mo.. avoid stress, eat healthy. and regarding po sa big clots, better have it check sa OB kasi pag malalaki na masyado ang clots, minsan po may di okay sa reproductive system. okay ang clots pero may soecific size lng for us to say ba normal po yun. Godbless po.

2y trước

pero base po sa flo app nasusunod nya naman

for me di ka buntis, malakas lng tlga regla mo..pero bat di kana lng gurl magpacheck sa OB-Gyne para sure kase if u are in doubt, most likely something is wrong, it's your body kaya mafifeel mo if may kakaiba...at if ever di ka nmn pala ready ma preggy, refrain from sex or kun di makapagpigil, practice safe sex using proper contraceptives, wag ka maniwala sa mga myth ng pineapple or black coffee 🤣 tsaka wag ka magtago sa pagiging anonymous teh, nahiya ka sa kagagahan mo noh

2y trước

Ito yung mga tanong na nagtatanga tangahan. Alamin ang konsepto ng sex bago ito gawin. Mgresearch para di kinakabahan sa mga bagay na wala dpat ikinakakaba. Like sa sex ate kung di pinuto at walang ejaculation waley yun. Focus ka sa mens mo ganern. Tulad ka dn sa ngpost dito na mbubuntis dw ba sya kung ngsex na nakashort sila. Ewan ko sainyo!!

hahahaha kaloka Pala tong babae na to seguro may jowa Siya tapos eut Sila Ng eut kaya parang natatakot siya na baka makunan or baka ma buntis halatang halata eh na patagong pa eit tong babae na to kaya Panay tanong. ingat ka ghurl baka mabuntis ka at malaman Ng family mo Nako sakit sa ulo ka Ng family mo.

ang sama sama ng pakiramdam ko ngayon. 32weeks nko at hnd ko na maintindihan nrrmdaman ko due to flu nadin. tapos pag open ko nitong app ito agad ang bubungad sakin. juskolord tlg. araw araw mo sinusubok kahabaan ng pasensya ko. kung ayaw mong Mabuntis wag kang makipag jerjer. para hindi ka palagi kabado

Te kahit bata na grade 1 kayang sagutin yang tanong mo e! Alam mo naman palang di pinasok yung etits ng partner mo ngayon namomroblema ka kung buntis ka ba o hindi. Para ka namang neneng nagtatanong dito. First time mo bang reglahin??

2y trước

means po talaga yan ate hindi naman po pala pinutok sayo bat natatakot ka saka bat kanaman matatakot kung may partner ka naman dba

ano ba yan. reglang regla yan first time mo ba reglahin ng ganyan?! d man lang mag isip haha pano mabubuntis ng wala naoutok!! prang ito din ung nagpopost ng pinipilit na buntis sya ibang scenario na naman hahaha

hahahahaha ano ba naman 'to? hindi naman pala pinasok sa loob at hindi din nilabasan, edi walang mabubuo napakasimple eh, kailangan mo ng sperm para mabuo, e hindi naman nilabasan at hindi din pinasok, EDI WALA. jusko 🤨

kadiri 🤣🤣 ibalot mo ng ayos yan bago mo itapon. ano ba palagay mo anak mo yan? pinicturan at pinost mo pa di naman pala pinasok. doon mo yan ipakita sa jowa mo wag dito 🤣🤣 baka kayo magkakaintindihan.

teh kung maya't maya may nangyayari sa inyo ng partner mo, useless yang mga tanong mo. dumiretso ka na sa doctor or health clinic. wag paulit ulit ng tanong, ikaw mismo makakasagot nyan.