SSS maternity benifits

Good day po mga momshies nag wowork po ako before, company po ang naghuhulog ng sss ko. Then ,i stop po sa work kea hindi na po nahuhulugan ang sss ko. Balak ko magpa self voluntary payment nalang po ako, , Ask ko lang po, makakakuha po kea ako ng maternity benefits kapag nagpa active ulit ako ng sss ko? 7 months preggy na po ako nga un. Sana po may sumagot. . thanks po! ?

1 Trả lời

depende sis kung yung last hulog mo papasok dun sa qualifying period ni sss,para sure punta ka na sa sss inquire ka..