How does it feel na m-CS

Good day po mga momshies .. ask cu lng po .. I'm in 30th weeks and 1day preggy po .. sa mga cs momshie , anu feeling po?? Hehehe ..kase posible dw na ma cs acu , dhl sa tmbang cu na 90.2 .. qt the aged of 29 .. At mai gestational diabetes ..

1 Trả lời

Personally, parang wala akong naramdaman. Ramdam ko lang na may tahi ako sa tummy pero di ako nahirapan or something. Siguro dahil tanggap ko kung ano mangyayari sakin... mataas din kasi pain tolerance ko kaya parang wala lang sakin yung kirot. Bawal ka nga lang tumawa, kiligin, umubo, mag sneeze kasi kikirot yung tahi pero for me tolerable naman.

2y trước

Kaya nyo yan Momsh. Pag nanganak ka na kasi worth it talaga yung pain na mararamdaman mo. Hndi mo sya iintindihin kasi mas focus ka sa baby mo.