INSULIN

Good day po mga mommy, sino po dito nka pg insulin during pregnancy?? Ako po ay 4months pregnant at ng iinsulin po ako morning and evening...ng karoon lang po ako diabetes nung ng buntis ako..masama po ba ang effect ng insulin sa baby?? Then maraming bawal nadin d ko na po alam ang kakainin ko specially sa fruits.minsan pasaway ako para my nutrients lang c baby but tumataas agad sugar ko...worried po ako ky baby...?

1 Trả lời

Mahalaga kasi momshie na mamonitor yung sugar mo kasi may effect yun kay baby pag masyadong mataas. Plus may vitamins ka naman siguro kaya di deprived si baby.

5y trước

Salamat momsh..pero nahihirapan pa din ako mg control..tumataas ang unit ng insulin ko..btw thanks a lot and Godbless ☺️☺️