Paninilaw

Good day po mga mommy . Ask ko lang po kung may nakaexperience na po sa inyo na 2months na po mahigit si baby pero medyo madilaw pa din po sya at pati ung mata nya . Pero Wala Naman pong senyales ng sakit ? Never pong nagkasakit ? Help Naman po . Salamat po#advicepls #pleasehelp #worryingmom

2 Các câu trả lời

ipacheck mo na momsh. matagal na yung two months na madilaw parin.

kulang lng po xa sa init po mi .. ung 7 to 9 am po na init mi ..