Formula Milk

Good day po mga mommies...normal po ba sa 3 weeks old baby ang uminom ng 2 onz of milk every 2 hours...marami po kasi nagsasabi na maooverfeed daw po si baby..salmat po ng marami..??

1 Trả lời

yes po same sa baby ko.. nung 3weeks old sya 2oz every 2 hours consistent yon. minsan kaya na nya ubusin ung 3oz... then ngayon 5weeks 4days na sya 3oz pdin every 2-3hours minsan nauubos na nya 4oz.. s26 milk nya.. observe mo lang kung makaburp sya then madami sya mag lungad baka nga nag ooverfeeding ka.. iba iba naman kasi ang mga baby momsh.. 🙂🙂🙂

4y trước

Thanks po..s26 din po baby ko...nagworry po kasi ako..first tym mommy po kasi...