3 weeks old baby

Good day! FTM here. Pwede po bang padedehen ang 3weeks old baby everytime umiiyak siya? Mixed feeding po siya kasi konti milk ko. More on formula milk siya kasi gutom po siya lagi...hindi achieved ang 2-3 hours interval ng pagpapadede sa kanya. Kawawa naman po kasi kung iyak ng iyak dahil gutom. #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

Baka growth spurt momsh. Makakatulong yan para dumami milk mo. Pagwala pa sa oras at naiyak sya, yung dede mo ang ibigay mo. Pagawa mong pacifier hanggang sa dumami yung milk mo. Di pwedeng mayat maya pagformula baka maoverfeed.

3y trước

Iyak po siya ng iyak kapag walang nakukuhang milk sa dede ko. 😔

same po tayo mommy. ako po kapag nanghihingi po siya ng milk binibigyan ko parin po frequent po talaga pagpapa dede namin kay baby.