multivitamins.

Good day po mga mamshie.. ask ko lang po sana kung sinu na po ang nakainum ng ganitong gamot.. multivitamins po sya .pra sa buntis Yan po binigay sa akin ng center. Para po kaya saan yan. Nakalimutan ko po kase itanung sa center.. salamat po sa sasagot.. I'm 6mons preggy..

multivitamins.
2 Các câu trả lời

vitamins po yan para sa inyo ni baby... ganyan din po nireseta sa akin sa first baby ko...😊

Me po ganyan iniinom ko. Vitamins daw po yan para sa baby at sa mommy.