Ano ang gagawin para magamit ni baby ang Surname ni bf

Good day po! Manganganak na ako next month. Hindi pa ako kasal. Ano po ba gagawin ko para magamit ni baby ung Surname ng father nya? Saan ba makaka Kuha ng AFFIDAVIT TO USE SURNAME OF FATHER? Anu-ano pa po na ang documents needed? Thank u

2 Các câu trả lời

May papipirmahan po na paternity acknowledgement.. Sa Ospital na po yun pg nkapanganak na kau.

5y trước

welcome po.

May pipirmahan lang si daddy sa likod ng birth certificate ni baby sa hospital. 😊