IE plus spotting

Good day po! Im on my 39weeks n po. Khapon iNiE ako at sabi close p cervix ko. Niresetahan ako ng primrose oil capsule. Tas kaninang morning may bahid ng blood s undies ko. Bahid lng nmn. Tas ngaun meron ulit. Wla nmn nasakit sken. Pero worried lng ako though sinabihan aq n mgiispot aq kasi nga iNIE ako khpon. Mejo praning lng po ako kasi malapit n due q, sa nov. 9. Hehe

1 Trả lời

Observe niyo nalang yung discharge mo momsh. Kasi baka mag open na cervix mo

5y trước

Pag continues pa din yung bloody discharge mas ok po magpa consult ka ulit sa ob mo momsh para sure