ask lang po mga mommy.

Good day po! Ganito po kasi yun..2 months na po akong delayed..pero naka ilang PT na po ako puro naman po negative..never pa po akong nag pa ultrasound..madalas akong nahihilo, pero di naman po ako sumusuka,masakit balakang KO then boobs KO masakit rin po..pati puson pero di naman po ako dinadatnan. Tnx!??

7 Các câu trả lời

try to use pt thru a machine sis meron sa hospitals or laboratory clinic nyan sabihin mo lang..ma's maganda kasi kapag thru machine mas madaling ang result.

5y trước

welcome po sis😊

Regular ka po ba? Pa blood serum or pacheck up ka na lang po sa OB para makasure ka.

5y trước

Yes po regular ako..nakakapag taka nga bigla nalang di na ako dinatnan..okay po salamat😊

Check up po para sigurado maybe mababa ang hCg kaya hindi madetect ng PT.

Regular ba period MO.. punta ka ob para may transv ka sis..

best to see an ob and do an ultrasound

Pa transv ka po.

Pregnancy serum ka po