Asking

Hi ask ko lang saan magandang pacheck up na OB around caloocan po yung di masyadong pricey. Papacheck po kasi ako 6days delayed twice nagPT puro negative regular naman cycle ko naconfused kasi ako never ako nadelay ng ganto katagal may maeexperience akong early signs of pregnancy pero bat puro negative sa PT :(

2 Các câu trả lời

Hindi k Po ba stress? Kasi ako din last month daming pregnancy symptoms tapos delay din ako weeks na. Puro negative. Then nag iba pang pala cycle ko. Sbi baka dahil s stress pero better kahit pa lab.k muna. Patest k s mga lab. Di nmn ganun kamahal pag dun muna. 😊 Then after ng result saka ka mag OB. Pra mas sure.

Ff