31 weeks

Hi good day po! First time po ako magkakababy and 19 palang po kasi ako.. ask lang po ako ng ilang tips on what to prepare before giving birth? :) for the baby and para din po sakin. thank you po

2 Các câu trả lời

prepare nyo po gamit ni baby, maternity pads for you, saka mag decide na po kayo if mag breastfeeding ba kayo or mag bottle feed. mas ok if breastfeeding para makaiwas sa mga sakit si baby pero if mag bottle feed kayo, prepare nyo na rin. ako kasi dati, walang lumabas na milk, 4days after giving birth. nabasa ko dapat daw pala nagtake ng natalac, 1week before giving birth ganun. or nasabi sakin na dapat daw nagpahilot ako. saka prepare mo na rin ung name ng baby and syempre cash, pambayad ng ospital. hehe.

5y trước

😊welcome.

Hi! Same po tayo 19 and having a baby which is thats what im thinking too :)