Breast milk tips ?

Good day po! ? Baka po pwede makahingi ng tips about sa kung ano po pwede kainin or gawin (massage po ba dapat?) para maparami supply ng breast milk? First time mum po. 21weeks preggy po. Salamat po. ❤ God bless.

2 Các câu trả lời

Effective sa akin ay Lifeoil supplement. Pero kung ayaw mag supplements, pinaka effective ang bunga ng malunggay at LOTS AND LOTS of water. Pakwan nga lang minsan pwede na super dami na ng milk.

5y trước

Nakakaworry po ba kapag 21weeks preggy po parang wala pang nagbabago sa size ng breast? Hehe. I mean parang wala pa atang gatas? 😭 Ganun po ba yun? Hehe. salamat po.

kumain lang ng mga masasabaw na pagkain,mag gatas din lagi at kumain ng malunggay