Psa marriage cert

good day po asko ko lang kung paano ang gagawin regarding this, april po kinasal kami then aug po due date ko na for first baby. nalilito po ako.. need po ng psa marriage cert namin para mapaapelido si baby kay mister o kahit wlaa muna po yun basta may sign si mister? sabi kasi nila jung wala raw psa na maipakita kahit kasal o may pirma sa mister illegitimate namn daw status ng baby ko.. ala pa po kasing release saming psa na marriage cert. slamt po sa sasagot.

14 Các câu trả lời

Basta may sign lang po ni mister nyo birt cert ng baby maaapelido po sa kanya

Kami hindi nman kasal pero surname nya gamit ng anak ko.

Need ba magdala ng marriage certificate pag manganganak?

5y trước

mdr po hnhngi pag naadmit ka

sabi po kasi ang status parin daw po nun illegitimate?

5y trước

Mali un..... Kinasal n kau bgo lumabas si bby kya legitimate n c bby